Share
Go down
Tổng số bài gửi : 1
Join date : 19/09/2017
Xem lý lịch thành viên

" The Los Santos Police Department - Sổ tay L.S.P.D "

on Tue Sep 19, 2017 5:32 pm
LOS SANTOS POLICE DEPARTMENT
''To Protect And To Serve''

''Sở cảnh sát Los Santos Police Department gọi tắt ''LSPD'' được coi là một bộ phận an ninh chính phủ tại thành phố Los Santos , một tổ chức chính phủ có hình thức , cách thức làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả , dùng nhiều chiến dịch , chiến thuật đuổi bắt , giải cứu con tin , đem lại văn hóa cho toàn dân Los Santos . ''Vì Nước Quên Thân , Vì Dân Phục Vụ'' , sẵn sàng hi sinh cóng hiến cả con tim cho San Andreas , trách nhiệm , lòng vị tha , ý thức là điều quan trọng đối với một người cảnh sát . Là một nhân viên chính phủ phải biết lịch sự chào hỏi , đối với đồng nghiệp và dân , luôn xưng hô tôi , anh , bạn , sir,.... tùy theo quân hàm của họ , đó cũng là một cách tôn trọng người khác .''


------------------------------------------------------------------------------------------------
[​IMG]
MESSAGE FROM CHIEF OF POLICE

''Sở cảnh sát Los Santos Police Department là một trụ cột vững chắc của pháp luật và trật tự tại cộng đồng chúng tôi . Chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu phát triển đất nước San Andreas trở thành một dất nước an toàn , có nhân quyền cho tất cả chủng tộc , con người . Hiện tại chúng tôi đang tập chung lập chính sách và tuyển dụng nhân lực , thực hiện nhu cầu phục vụ nhân dân và bảo vệ , nhanh chóng quét sạch khủng bố ra khỏi đất nước , vì thế tôi cần các bạn giúp đỡ.''
''HÃY CẨN TRỌNG''
Chief Of Police


------------------------------------------------------------------------------------------------
[​IMG]
STRUCTURE OF THE DEPARTMENT

STAFF OFFICERS
[​IMG] Chief Of Police : Đây là sĩ quan cao cấp nhất của sở cảnh sát. Là cảnh sát trưởng của Sở Cảnh sát, Chief chịu trách nhiệm lập kế hoạch, quản lý hiệu quả và hoạt động của Sở Cảnh sát. Với khả năng này, Chief chỉ đạo, lập kế hoạch và điều phối việc thực thi các khu vực đặc biệt của tội phạm và nhằm giảm thiểu các rủi ro về tội phạm trên toàn thành phố nhằm bảo vệ người và tài sản và để bảo vệ sự bình an của cộng đồng.


[​IMG] Deputy Chief : Đây là sĩ quan cao cấp thứ hai trong sở cảnh sát ,là một vai trò tương tự như trợ lý cảnh sát trưởng . Là phó cảnh sát trưởng của một sở cảnh sát , có nhiệm vụ quản lý và xử lí các nhân viên khi Chief vắng mặt , báo cáo trực tiếp với cảnh sát trưởng . Họ chỉ đạo các hoạt động của một văn phòng cụ thể bao gồm nhiều phòng và phòng ban của Sở Cảnh sát.


COMMAND OFFICERS
[​IMG] Captain : Đây là một đội trưởng , đóng vai trò lãnh đạo và chỉ huy về mọi mặt , có một sự lựa chọn các vai trò bên cạnh hành chính tổng thể của phòng ban của mình, có thể bao gồm cả vai trò tư lệnh của một sư đoàn. Một đội trưởng có trách nhiệm kiểm tra và giám sát các chức năng của các nhân viên tuần tra để đảm bảo tuân thủ các chính sách, thủ tục, quy định và tiêu chuẩn của bộ . Giám sát các nhân viên chức năng hành chính và hỗ trợ , kiểm tra nhân sự, cơ sở vật chất, và các chiến thuật cho nhu cầu an toàn và hoặc đào tạo . Duy trì liên lạc với nhiều chính quyền thành phố, chính phủ, các tổ chức dân sự và công dân tư nhân để thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác để tạo thuận lợi cho các chức năng của bộ và khuyến khích các chương trình an ninh và an ninh khu phố.


[​IMG] Lieutenant : Là một trung úy , một sĩ quan cao cấp cũng giống như một chỉ huy , sau khi phục vụ năm tháng là một Staff Sergeant sẽ có đủ điều kiện để áp dụng cho chương trình đào tạo Command theo Chief bầu chọn những Staff Sergeant tốt nhất để đào tạo, bao gồm một ứng dụng, kiểm tra, phỏng vấn và đào tạo . Nhiệm vụ của một Lieutenant cũng giống như một chỉ huy , quản lý , giám sát các nhân viên và hướng dẫn , chỉ dẫn các học viện đào tạo , đem ra một hướng mới cho sở cảnh sát .


POLICE SERGEANTS
[​IMG] Staff Sergeant : Sau khi phục vụ bốn tháng là một Sergeant , đủ điều kiện để được thăng lên Staff Sergeant . Nhiệm vụ của một Staff Sergeant là giám sát các nhiệm vụ chuyên môn và hành chính ,giám sát một nhóm cảnh sát và nhân viên dân sự , hướng dẫn họ thực hiện nhiệm vụ được giao.


[​IMG] Sergeant : Đây là một trung sĩ một người quản lý bộ phận, một Sergeant có thể hỗ trợ một sĩ quan chỉ huy trong việc quản lý các nhân viên , bao gồm các viên cảnh sát. Một Sergeant được yêu cầu cung cấp hướng dẫn cho nhân viên được chỉ định trong hoạt động của nhiệm vụ bắt buộc của họ. Nhiệm vụ cơ bản của một Sergeant là giám sát thực địa, nhưng các bài tập hành chính và chuyên ngành cũng có sẵn. Một số cảnh sát thực hiện việc điều tra ban đầu và theo dõi các tội phạm và thực hiện công việc giám sát để phát hiện hoặc ngăn ngừa tội phạm.


FIELD STAFF
[​IMG] Corporal : Đây là một sĩ quan cao cấp nhất của Field Staff. Họ sẽ có nhiệm vụ giám sát những người ở dưới họ và hỗ trợ những cảnh sát chỉ huy không có mặt . Một Corporal nếu đã làm lâu và đủ điều kiện có thể sẽ được Chief đưa vào tham gia chương trình đào tạo Sergeant và tiến bộ trong khoa.


[​IMG] Senior Officer : Là một sĩ quan cao cấp thứ hai của Field Staff , sau khi làm việc hai tháng từ Officer sẽ được thăng quân hàm lên Senior Officer , nhiệm vụ của một Senior là hướng dẫn và quản lý những người ở người họ và giám sát các nhân viên khác . Một Senior Officer nếu đã làm lâu và đủ điều kiện có thể sẽ được Chief tổ chức một cuộc bầu cử những Senior Officer lên Corporal , tuy nhiên những ai được các nhân viên bình chọn nhiều nhất thì sẽ được thăng lên Corporal .


[​IMG] Officer : Đây là một sĩ quan cảnh sát đã hoàn thành các bài tập huấn và hoàn thành hóa đạo tao thành công . Đây là một bước tiến lớn , từ đây Officer có thể bắt đầu công việc mới của mình . Xếp hạng phe này là tất cả về nhận được sử dụng để phòng và tìm bàn chân của bạn sau khi bạn hoàn thành đào tạo. Bạn cũng có thể bắt đầu tham gia vào một số đơn vị nhất định ở cấp độ này, mở ra nhiều cánh cửa cho sự nghiệp . Sau khi đã hiểu hết cách làm việc tại sở cảnh sát ,nếu cần thiết các Officer có thể chỉ dẫn các học viện đào tạo Cadet mới gia nhập vào sở cảnh sát và chia sẻ , giúp đỡ họ.


(Not) Cadet : Đây là một thành viên của học viện đào tạo là những người mới vào , cần phải được Chief huấn luyện về ý thức và cách thức , nề nếp làm việc , trong thời gian huấn luyện và đạo tạo các nhân viên không được phép lái xe 10-3v đi tuần mà phải ở trụ sở canh cổng hoặc sử dụng xe Tow Truck đi kéo những chiếc xe vứt lung tung ngoài lề đường , hay có thể xin phép trên Radio đi cùng các nhân viên Officer để học hỏi cách làm việc , sau 3 ngày được huấn luyện bởi Chief , nếu nhân viên nào làm việc chăm chỉ và tốt , Chief sẽ cho nhân viên đó thăng quân hàm lên Officer , từ đây các nhân viên có thể thay đổi cách làm việc mới của mình .​
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết