Share
Go down
Tổng số bài gửi : 2
Join date : 24/08/2017
Xem lý lịch thành viên

[24/8/17] Đơn xin dự tuyển sở cảnh sát Los Santos

on Thu Aug 24, 2017 7:25 pm
Cộng Hòa - Xã Hội - Chủ Nghĩa - San AndreasSỞ CẢNH SÁT THÀNH PHỐ LOS SANTOS

Thông Tin Nhân Vật ((IC))

Tên: Max Steel

Giới tính: Nam

Tuổi: 24

Số điện thoại:596414

Địa chỉ: Thành phố Los Santos

Thời gian sinh sống và làm việc tại San Andreas?: 10 năm

Tiền án tiền sự? Có/Không: không

Tiền án từng mắc phải(Nếu có):không

Mức án(Nếu có):không

Tiểu sử nhân vật ( Ít nhất 250 từ):Tôi là Max, sinh ra ở Las Venturas, bố là cựu cảnh sát thuộc đơn vị đặc nhiệm, mẹ là nhân viên ở bệnh viện trung tâm thành phố Las Venturas, từ nhỏ được bố huấn lệnh. Lên 15 tuổi, bốtôi bị bắn chết sau khi tham gia một cuộc triệt phá kho ma tuý và cần sa lớn nhất ở Los Santos của băng đảng MS-13, trong đám tang của bố, tôi không hề rơi dù chỉ một giọt nước mắt nhưng trong lòng lại đau thắt, bố từng bảo với tôi '' Con phải kiên cường, nếu đã chọn con đường cảnh sát thì không được tỏ vẻ yếu đuối, nếu con yếu đuối thì con không xứng đáng là con trai của một cựu cảnh sát ! ''. Sau khi lo xong đám tang cho bố, tôi về Los Santos sinh sống một mình, hằng ngày đến trường học tập, sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi dành 4 năm cho việc học tại trường cảnh sát và 3 năm cho trường quân đội. 26 tuổi, tôi trở về quê nhà, gặp lại mẹ mình, đêm đó bà bảo tôi '' Con mang trong mình dòng máu của cha con, tức là một người cảnh sát ưu tú của San Andreas, mẹ không muốn thấy con phải khóc, dù gặp chuyện gì, phải mạnh mẽ bước qua nó. '' Hôm sau, tôi lên chiếc Admiral về Los Santos từ sớm, chạy dọc con đường Market mua một ít đồ thì tình cờ, tôi gặp đồng nghiệp của bố tôi, ông ta cũng từng trong đơn vị của bố tôi, ông ta vỗ vai tôi và nói '' Sở cảnh sát San Andreas đang mở tuyển, cậu có tố chất từ bố cậu, tôi nghĩ cậu nên gia nhập '' Tôi chỉ gật đầu và bước lên xe. Về nhà, suy nghĩ một hồi, tôi quyết định chuẩn bị hồ sơ và bằng cấp để nộp đơn dự tuyển cho sở cảnh sát San Andreas.

Thông tin thêm người chơi - IC :Tốt nghiệp đại học cảnh sát năm 22 tuổi.
Kĩ Năng :Bắn súng, giao tiếp
Kinh nghiệm Roleplay từng có (Faction/Gangster) :Faction
Thông tin nhân vật : Hình ảnh */thongtin + /tuido + /time( không đăng hình F8 được bị lỗi New members are not allowed to post external links or emails for 7 days. Please contact the forum administrator for more information - thông cảm nhé )


Thông tin người chơi ((OOC)) :
Tuổi :16
Giới tính :Nam
Học vấn :Khá
Số giờ online:7h - 10h
Giới thiệu sơ lược :Sống tại Tp Hồ Chí Minh, học trường trung học phổ thông Nguyễn Hiền
Lí do muốn tham gia tổ chức :Muốn cho người dân một cuộc sống an toàn, lành mạnh hơn trước bọn tội phạm xấu xa
Có yahoo/CCTalk/Kênh liên lạc OOC chưa?: rồi (cctalk)
*Hiểu Thế Nào Là MG, RT và PG: MG là sử dụng OOC áp dụng vào IC, RT là lạm dụng /tazer trong khi đang war, PG là sử dụng hành động một cách Nonrp không có thật
Cho 3 ví dụ ((Mỗi cái 3 ví dụ)) : MG: make tao admin cái, bắn PUBG không Max, thằng kia nó C-bug bắn tao chết rồi. RT: đang war thì cảnh sát chạy lại bắn một phát tazer vào mặt, đang chạy lòng vòng chả có tội gì bị bắn tazer, đang nói chuyện RP rút tazer ra bắn. PG: dùng xe đạp nhảy liên tục, /seat trên không trung, /me bien thanh sieu nhan gao.
Ký tên:Max
Admin
Tổng số bài gửi : 27
Join date : 23/08/2017
Age : 28
Đến từ : TP.HCM
Xem lý lịch thành viênhttp://gso-samp.forumvi.com

Re: [24/8/17] Đơn xin dự tuyển sở cảnh sát Los Santos

on Thu Aug 24, 2017 7:33 pm
- Duyệt, Vào Game Phỏng Vấn.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết